Cúp pha lê giá gốc nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Blog

Hình ảnh cầu thủ đáng thương nhất trận Việt Nam - Lào ngập tràn mạng xã hội

Còn chưa kịp ngửi mùi sân cỏ, số 12 Vannasone của đội tuyển U22 Lào đã phải ngậm ngùi đi ra vì được tung vào sân khi trận đấu chỉ còn 10 giây. Nhiều người thậm chí còn nghi ngờ thanh niên này có "thù" gì đấy với HLV của mình.

Vào lúc 15h ngày 28/11, trận đấu vòng loại Sea Game 30 môn bóng đã nam giữa U22 Việt Nam và U22 Lào đã diễn ra tại Philippines. Không khác là mấy so với trận ra quân trước Brunei, hầu hết các chuyên gia đều nhận định Việt Nam sẽ cầm chắc 3 điểm trước đội bạn. 

Không phụ lòng người hâm mộ, sau 90 phút thi đấu, U22 Việt Nam kết thúc với chiến thắng đậm đà 6 -1 với pha lập công của Quang Hải, Hùng Dũng, Trọng Hoàng và hat-trick của Tiến Linh.

Tiến Linh hoàn toàn tỏa sáng tại trận U22 Việt Nam - U22 Lào.

Thế nhưng ngoài niềm hân hoan chiến thắng, cổ động viên bóng đá chưa từng "nguội" với những tình huống bên lề. Và hôm nay, người được gọi tên nhiều nhất không phải Tiến Linh, Quang Hải hay "lão ngoan đồng" Trọng Hoàng. Người "sáng" nhất sân hôm nay có lẽ chính là cầu thủ số 12 của đội U22 Lào, Vannasone.

Người xưa có "7 bước làm thành bài thơ", ngày nay có anh Vannasone 3 bước đá xong trận bóng. Đây có lẽ là khoảnh khắc đau lòng nhất với cầu thủ số 12 nhưng lại khiến khán giả không thể nhịn cười vì độ nhọ của anh chàng.

người chiếm toàn mạng xã hội
Nhưng người chiếm Spotlight tràn ngập mạng xã hội lại là thanh niên này.

Gương mặt "Giận tím người" của Vannasone khi vừa bước được 3 bước thì hết giờ

Thông thường các cầu thủ ở trên sân càng lâu, càng phô diễn nhiều càng được chú ý. Thế nhưng có lẽ anh chàng này là trường hợp đặc biệt khi chỉ xuất hiện đúng 10 giây nhưng vô cùng tỏa sáng. Nguyên do là vì 10 giây anh chàng xuất hiện, chính là 10 giây...cuối cùng của trận đấu, trước khi trọng tài thổi còi kết thúc. 

Nhiều cư dân mạng cho biết, hẳn anh chàng có thù hằn gì đó với huấn luyện viên nên mới bị "chỉnh" ác thế. Không ít cư dân mạng đoán rẳng anh chàng đang "giận tím người" nhưng vẫn phải giả vờ cười và lạc quan giữa đám đông.