Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Vì sao nên chọn mua kỷ niệm chương pha lê


LOADING IMAGES
Vì sao nên chọn mua kỷ niệm chương pha lê
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Một món quà, một vật phẩm trao tặng trong các cuộc thi hay trong những buổi  kỷ niệm không thể thiếu đó chính là cúp lưu niệm. Hiện vật này có ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn ghi nhận những thành tích, đại diện cho những nỗ lực, những đóng góp của một cá nhân hay một tổ chức với tập thể và cộng đồng. Huy chương kỷ niệm thường thấy hiện nay là kỷ niệm chương bằng pha lê. Vậy vì sao nên chọn cúp pha lê, chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Số lượng:
  Cho vào giỏ hàng

Có những loại cúp nào hiện nay trên thị trường?

Nói đến kỷ niệm chương, một hiện vật tuy không có giá trị về kinh tế nhưng giá trị về tinh thần lại rất lớn. Nó biểu trưng cho những nố lực và cố gắng của một cá nhân hay một tập thể nhỏ có đóng góp cho tổ chức hay cộng đồng. Bằng việc trao tặng cúp lưu niệm đối tượng nhận sẽ có nhiểu cố gắng hơn nữa trong tương lại, tạo ta nhiều giá trị có ích hơn nữa cho tổ chức và cho toàn xã hội.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kỷ niệm chương khác nhau có thể kể đến như kỷ niệm chương bằng đồng, cúp lưu niệm bằng gỗ, cúp lưu niệm bằng mica và pha lê…

kỷ niệm chương

Cúp pha lê được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Mỗi loại vật liệu đều có những đặc điểm riêng và thể hiện tính chất khác nhau nhưng hiện nay loại cúp pha lê vẫn là lựa chọn được sử dụng phổ biến nhất.
Các loại cúp bằng pha lê phổ biến được rất nhiều người lựa chọn ddoas là các loại hình dáng sau đây:
Hình ngôi sao: ngôi sao may mắn sẽ giúp người nhận đạt được mơ ước của mình, không chỉ là ghi nhận những thành tích mà còn là một lời chúc tốt lành đến người nhận.
Hình ngọn lửa: thể hiện ý chí và khát vọng mạnh mẽ
Hình trái bóng: thể hiện niềm tin, sự hài lòng và mối quan hệ bền chặt.
Hình bán nguyệt: biểu trưng cho sức mạnh, luôn hướng tới sự hoàn hảo.
Hình tam giác: biểu thị sự vững chắc, xuất sắc.


Vì sao nên chọn cup pha lê?

Như vừa nói ở trên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cup nhưng cup bằng pha lê vẫn được yêu mến và lựa chọn nhiều hơn cả,lý do là bởi những điểm như sau:

kỷ niệm chương pha la lê

Mẫu kỷ niệm chương pha lê được nhiều khách hàng yêu thích

Hình thức đẹp, hiện đại, phù hợp với thời đại mới: Vật liệu pha lê trong suốt mang vẻ đẹp hiện đại, thanh khiết, cao quý rất phù hợp với ý nghĩa là vinh danh những thành tích xuất sắc của một cá nhân hay một tập thể và những đóng góp của họ với tổ chức và với xã hội.
Phù hợp với tính chất của nhiều sự kiện: Vật liệu bằng pha lê làm cúp lưu niệm có thể phù hợp với tính chất của rất nhiều sự kiện khác nhau từ các buổi lễ trao giải sắc đẹp, vinh danh thành tích kinh doanh tốt, các sự kiện thể thao, quà tặng cho những buổi event, kỷ niệm chặng đường đã qua…
Giá thành phù hợp: Giá thành để làm cúp kỷ niệm bằng pha lê cũng rất phù hợp, không quá đắt đỏ, kể cả nếu có làm số lượng lớn để trao tặng cũng không tốn quá nhiều chi phí, phù hợp với ngân sách của các tổ chức.
Đa dạng mẫu mã: Vật liệu pha lê có thể chế tác được nhiều kiểu hình dạng khác nhau để phù hợp với từng sự kiện khác nhau.
Với những ưu điểm vừa nêu ở trên nên dễ hiểu vì sao cúp bằng pha lê lại là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.


Mua cúp pha lê ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?

kỷ niệm chương pha lê giá rẻ

Cúp pha lê Bình Minh vẻ đẹp tinh tế, giá thành hợp lý

Càng ngày những buổi lễ kỷ niệm, các buổi vent diễn ra ngày càng nhiều, đây là cơ hội để kéo gần khoảng cách giữa mọi người, trao tặng cơ hội cho người nhận được thể hiện giá trị của mình và cố gắng hơn trong tương lai. Đây cũng là một cách thể hiện và khuếch trương thanh thế của đơn vị và tổ chức đó hay là một cách quảng cáo rất hiệu quả.
Do đó, nhu cầu dùng cup pha lê là rất lớn, điều này kéo theo các đơn vị cung cấp vật phẩm này cũng ngày càng nhiều hơn.

Nếu bạn đang chưa biết mua cup bằng pha lê ở đâu để chuẩn bị cho buổi lễ sắp tới của mình hãy đến ngay cúp pha lê Bình Minh.
Chất lượng làm nên thương hiệu, rất nhiều khách hàng biết đến và rất hài lòng với cúp bằng pha lê tại Bình Minh. Sản phẩm đa dạng kiểu dáng, có thể chế tác theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Đơn vị chúng tôi có đủ các loại máy mó hiện đại, thợ kỹ thuật chế tác nhiều kinh nghiệm, thành phẩm tinh tế về thẩm mỹ, khác biệt độc đáo, hơn thế chúng tôi còn có khả năng thực hiện số lượng lớn với giá thành hợp lý nhất. 

Cúp pha lê tại Bình Minh được bảo hành dài hạn, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng, lưu giữ quà tặng vô giá này suốt cả cuộc đời.
Khách hàng có nhu cầu mua cúp pha lê đẹp hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902 271 279 để được tư vấn trực tiếp và xử lý mọi yêu cầu trong thời gian nhanh nhất. Quà tặng Bình Minh luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng bất kể gần hay xa!