Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Bảng vinh danh làm từ chất liệu gì?


LOADING IMAGES
Bảng vinh danh làm từ chất liệu gì?
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Để khen thưởng, động viên, ghi nhận các thành tích của các cá nhân, tổ chức hiện nay bảng vinh danh là sự lựa chọn phù hợp. Các sản phẩm hiện nay đa dạng về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Vậy có những chất liệu nào được sử dụng để sản xuất? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Số lượng:
  Cho vào giỏ hàng

Bảng vinh danh sử dụng làm gì?

Bảng vinh danh được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp hiện nay. Đây là món quà tặng dành cho các nhân viên để tri ân nhân dịp cuối năm hoặc là món quà biểu dương, ghi nhận thành tích của các nhân viên. Sản phẩm này mang ý nghĩa tinh thần đặc biệt khi thể hiện sự tự hào của người nhận vì những đóng góp của mình đã được ghi nhận.

bảng vinh danh làm từ chất liệu gì

Món quà tinh thần có ý nghĩa đặc biệt

Đây cũng là một cách giúp quảng bá doanh nghiệp một cách tốt nhất. Bởi ở trên sẽ có in logo, thương hiệu. Cùng với đó chúng sẽ giúp khích lệ tinh thần làm việc cũng như nỗ lực của các nhân viên.

Bảng vinh danh làm từ chất liệu gì?

Hiện nay, bảng vinh danh rất đa dạng trên thị trường để lựa chọn. Nhiều đơn vị lựa chọn việc đặt hàng trực tiếp để có được các sản phẩm ưng ý cũng như mang nét đặc trưng cho doanh nghiệp mình. Dưới đây là một số chất liệu phổ biến được lựa chọn hiện nay.

Bảng vinh danh pha lê: có thể nói đây là chất liệu phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với các khối tinh thể long trong suốt kết hợp cùng với các hình dáng, đường nét khác nhau càng làm nổi bật giá trị của các sản phẩm này. Pha lê còn tượng trưng cho sự may mắn, mang lại hạnh phúc, vui vẻ nên được sử dụng làm quà tặng vô cùng có ý nghĩa. Đặc biệt, với chất liệu này có thể chạm khắc thành nhiều đường nét, chi tiết độc đáo giúp mang thêm giá trị đặc biệt nên là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

 

Các mẫu bảng pha lê được lựa chọn rất nhiều

Bảng vinh danh thủy tinh: chất liệu này sở hữu nhiều đặc điểm gần giống với pha lê nhưng chúng vẫn có những nét đặc trưng riêng biệt. Thủy tinh vẫn có được độ trong suốt, sáng bóng nhưng chúng không có tuổi thọ cũng như khả năng điêu khắc tốt như pha lê. Bạn vẫn có thể sở hữu được những mẫu bảng với nhiều họa tiết cũng như đường nét khác nhau.

Bảng vinh danh Arcrylic: đây là chất liệu sở hữu những tính năng cũng như các đặc điểm nổi bật. Sở hữu vẻ đẹp sang trọng, sắc sảo giống như pha lê nhưng chúng có những cải tiến mới về chất liệu. Chất liệu này nhẹ hơn, kháng vỡ tốt hơn cùng với đó cũng có độ dẻo nên sản xuất được nhiều kiểu dáng khác nhâu. Đây có thể nối là sản phẩm pha lê cách tân mới nên cũng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Các mẫu bảng vinh danh hiện được làm từ nhiều chất liệu với các đặc điểm riêng. Các bạn hãy nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được sản phẩm đẹp và phù hợp nhất nhé.

ĐỐI TÁC TIN DÙNG