Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Sân bóng đá

Các loại mặt sân cầu lông thường gặp trong luyện tập và thi đấu

Cầu lông là một môn thể thao rất phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên không nhiều người chơi cầu lông hiểu hết về các loại mặt sân cầu lông cũng như ưu nhược điểm của từng loại mặt sân. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng và chắc chắn về mặt sân để lựa chọn mặt sân chơi phù hợp

Giờ đây, hầu hết tất cả mọi người, từ già đến trẻ đều đăng ký học Cầu lông để theo kịp trận đấu và lấy lại vóc dáng. Có nhiều loại bề mặt cầu lông khác nhau trên toàn quốc cho những người đam mê. Dưới đây là 4 loại mặt cầu lông thường được bố trí trong các đấu trường.

thi đấu cầu lông

Thảm PVC sân cầu lông thảm

Bề mặt này là bề mặt phổ biến nhất. Được sử dụng ở hầu hết các địa điểm chơi cầu lông tốt nhất và cho các trận đấu chuyên nghiệp, bề mặt này đi kèm với đế gỗ, với mặt trên là thảm tổng hợp. Các sân này cung cấp độ nảy và khả năng chống trượt tốt.

Chúng cũng bảo vệ đầu gối của bạn khỏi bị thương và giảm căng thẳng. Thảm tổng hợp được làm từ PVC hoặc PU.

Bề mặt sân trong nhà bằng gỗ

Ngoài các bề mặt tổng hợp, bạn sẽ tìm thấy hầu hết các địa điểm hỗ trợ sân gỗ. Bề mặt này cung cấp một thiết lập tốt để chơi với độ đánh và độ nảy tốt nhưng đôi khi nó bị trơn trượt. Khi bề mặt gỗ bị dính mồ hôi hoặc nước của người chơi, bề mặt đó có thể không phù hợp để chơi.

Mặt sân cầu lông sử dụng Silicon PU

Chúng gần giống với các bề mặt tổng hợp đi kèm với PVC / PU. Mức độ hấp thụ nhiệt mà chúng mang lại không tốt bằng sân tổng hợp hoặc sân gỗ. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau.

Sơn acrylic bề mặt sân cầu lông

Bề mặt xi măng đã được sử dụng từ thời cổ đại cho các sân cầu lông. Bề mặt này chủ yếu được sử dụng trong các sân cầu lông ngoài trời, nơi bề mặt được lát bằng bê tông (bê tông nhựa).

Nó không phù hợp nhiều để chơi thường xuyên vì bề mặt rất cứng và không cho đầu gối của bạn nghỉ ngơi thích hợp và có thể dẫn đến chấn thương.

Công ty chúng tôi là địa chỉ thi công sân cầu lông uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nhận thi công các công trình sân thể thao như sân cầu lông, sân bóng đá, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, sân tennis, ... 

ĐỐI TÁC TIN DÙNG