Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Blog

cách truyền cảm hứng cho người mới bắt đầu chơi tennis

Tôi đã làm việc với các huấn luyện viên trong nhiều năm để giúp dạy về mặt tinh thần cho các cầu thủ. Mặc dù tôi nghĩ rằng việc giáo dục luôn tốt nhưng thật khó để giải quyết những yếu tố không phải sở trường của chúng tôi. Huấn luyện về mặt tinh thần của thể thao có thể là một thách thức khi chuyên môn của bạn là huấn luyện về mặt thể chất. Và, hãy đối mặt với nó, thực tế chỉ có rất nhiều thứ để làm mọi thứ cần hoàn thành.

Mục tiêu của tôi là giáo dục và phát triển các công cụ rèn luyện tinh thần đơn giản, hiệu quả mà các huấn luyện viên có thể sử dụng và kết hợp vào việc giảng dạy các kỹ năng thể chất như một phần của chương trình của họ. Kết hợp hai kỹ năng này cùng một lúc là một cách tuyệt vời để xem chúng hoạt động như thế nào và điều kỳ diệu xảy ra khi nào và ở đâu.

chuyền cảm hứng cho người bắt đầu chơi tennis

Với tư duy phát triển, tôi luôn ý thức về cách tôi có thể tiếp tục phát triển và phát triển các bài thuyết trình và hội thảo của mình theo cách đơn giản và có thể áp dụng cho các huấn luyện viên. Huấn luyện các kỹ năng tinh thần và thể chất có thể là một thách thức vì đó không phải là điều mà các cầu thủ hoặc huấn luyện viên quen thuộc; tuy nhiên nó nhanh chóng trở thành phần quan trọng nhất trong công việc của tôi. Tôi nhận ra điều này khi tôi xem kết quả của bài thuyết trình thứ hai của mình trong một cuộc nói chuyện trên sân ở Vương quốc Anh trong thời gian diễn ra Wimbledon.

Phạm vi hành

Là một huấn luyện viên thể thao, phạm vi hành nghề của bạn là huấn luyện các kỹ năng thể chất. Bạn có thể biết rất nhiều về dinh dưỡng hoặc vật lý trị liệu, tuy nhiên hầu hết thời gian nó có thể không phải là chuyên môn của bạn vì dạy các kỹ năng thể chất và khoa học đằng sau nó. Như trường hợp của các kỹ năng trí óc.

Tôi hiểu rằng đào tạo các vận động viên về kỹ năng tinh thần không phải là chuyên môn của bạn và cũng không nên. Tuy nhiên, vì các kỹ năng tinh thần rất quan trọng đối với sự thành công của công việc và thành công của vận động viên của bạn, điều quan trọng là bạn phải có hiểu biết và một số công cụ để giúp các vận động viên có kỹ năng tinh thần của họ. Có nhiều cách để dạy về mặt tinh thần không nằm ngoài phạm vi thực hành của bạn và điều đó khác với những gì tôi làm hàng ngày với những người biểu diễn ưu tú. 

Mô hình hóa vai trò nói lên khối lượng

Tôi đã bắt đầu bài thuyết trình thứ hai ở Vương quốc Anh nói về việc trở thành một hình mẫu tốt bởi vì nếu bạn không làm bất cứ điều gì khác để giáo dục mặt tinh thần cho các cầu thủ, bạn có thể mô hình hóa những suy nghĩ và hành vi để tạo ra hiệu suất thể thao tối ưu.

Điều đó giống như thế nào? Nó bắt đầu khi bạn bước lên sân hoặc sân và không kết thúc cho đến khi quá trình luyện tập kết thúc.

Mục tiêu số một là làm quen với các vận động viên của bạn với tư cách là mọi người. Điều đó mang lại rất nhiều sự tin tưởng và tôn trọng sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài.
Một phần quan trọng của việc thể hiện sự tự tin là có ngôn ngữ cơ thể tích cực - ngẩng cao đầu, ngửa vai và bước đi cao. Khóe miệng của bạn hơi nhếch lên cũng luôn tốt. 😊
Bạn có thể mô hình hóa khả năng phục hồi bằng cách phục hồi khi mọi thứ không theo ý bạn.

Động lực bên trong rất quan trọng và có thể dễ dàng đạt được bằng cách khiến các vận động viên của bạn suy nghĩ về việc phát triển các mục tiêu luyện tập nhỏ và thực tế của riêng họ.

Giúp các vận động viên phát triển ngôn ngữ tích cực hơn xung quanh khả năng của họ - Tôi không thể làm điều này ngay bây giờ, nhưng nếu tôi tiếp tục làm việc, tôi sẽ tiến bộ hơn.

Thúc đẩy nỗ lực, ý định và tăng trưởng; thay vì thúc đẩy chiến thắng, không mắc sai lầm và chủ nghĩa hoàn hảo
Thể hiện rằng bạn đang rất vui khi luyện tập và cho phép các vận động viên của bạn vui vẻ.
Hãy bỏ thói quen chỉ bảo và yêu cầu và cho phép các vận động viên của bạn tham gia vào quá trình ra quyết định.

Tại sao mô hình vai trò lại hữu ích?

Điều này giúp bạn dễ dàng huấn luyện hơn vì các vận động viên của bạn sẽ được mua nhiều hơn. Họ sẽ cảm thấy được trao quyền và họ sẽ chịu trách nhiệm về sự phát triển và học hỏi của mình. Các vận động viên cũng phát triển và muốn được ở trong những môi trường mà loại hình huấn luyện này tồn tại. 

Trong quá trình này, họ không muốn trở thành người ngoài cuộc, họ muốn trở thành người tham gia, vì vậy nếu bạn có thể tìm ra cách biến điều đó thành hiện thực thông qua mô hình hóa vai trò, bạn đã tạo ra một tác động rất lớn. Người chơi sẽ luôn tìm kiếm huấn luyện viên của họ để biết ‘điều đúng đắn cần làm’.

Điều này nghe có vẻ là một thách thức lớn, hoặc có thể không, nhưng đây là điều mà một người chuyên nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng yêu cầu. Tôi hiểu rằng có những ngày những điều khác trong cuộc sống đang diễn ra và tác động đến chúng ta theo cách tiêu cực. Điều này khiến việc trở thành hình mẫu mà bạn biết là mình nên trở thành khó hơn, nhưng học cách chia nhỏ lại một lần nữa tốt cho bạn và cho các vận động viên của bạn.

ĐỐI TÁC TIN DÙNG