Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Blog

Dạy cách chơi golf cho người mới bắt đầu

Dạy cách chơi golf cho người mới bắt đầu bắt. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm hướng dẫn cho người mới bắt đầu, hãy xem loạt bài học video của chúng tôi: Kế hoạch Will Robins: Khái niệm cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Tại Golf Digest, đây có thể là ngolf ngữ chúng ta nói hàng ngày, nhưng chúng ta cũng biết đó là ngolf ngữ có thể khiến những người chơi golf tiềm năng sợ hãi trước khi họ cầm gậy. về golf, mục tiêu của chúng tôi là hướng dẫn bạn vượt qua sự không chắc chắn này. Bạn cần loại câu lạc bộ nào? Bạn luyện tập như thế nào? Khi nào bạn biết rằng bạn đã sẵn sàng cho sân golf?

dạy chơi golf cho người mới bắt đầu

Theo cách chúng ta thấy, những câu hỏi ngớ ngẩn duy nhất về việc bắt đầu chơi golf là những câu bạn ngại hỏi, hoặc tệ hơn, những câu mà bạn không thể tìm ra câu trả lời. Toàn bộ điểm của hướng dẫn này là đảm bảo rằng phần cuối cùng không còn là vấn đề nữa. —Sam Weinman. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm hướng dẫn cho người mới bắt đầu, hãy xem loạt bài học video của chúng tôi: Kế hoạch Will Robins: Khái niệm cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

PHẦN 1: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CÁC CÂU LẠC BỘ

Không nghi ngờ gì nữa, thiết bị phù hợp luôn hữu ích, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ cần phải làm trống tài khoản tiết kiệm của mình để bắt đầu. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc tìm kiếm loại thiết bị cho phép bạn phát triển các kỹ năng chưa hoàn hảo của mình với chi phí tối thiểu. Sẽ có nhiều thời gian để tìm kiếm những sản phẩm mới nhất, hot nhất trên thị trường (và khi bạn làm như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn bắt đầu tìm kiếm với một trong 100 bộ gậy hàng đầu của chúng tôi, nhưng ngay từ đầu, hãy học hỏi - và không mua - ưu tiên của bạn. - Mike Stachura, Biên tập viên cấp cao của Thiết bị

1. Bạn chỉ cần một vài câu lạc bộ:

Bạn được phép mang tối đa 14 câu lạc bộ trong túi của mình, nhưng bạn sẽ không cần gần như vậy khi mới học. Thay vào đó, hãy bắt đầu với gậy driver, gậy gạt bóng, gậy cát (đó là gậy có chữ "S" trên đế hoặc gác xép từ 54 đến 56 độ) và bổ sung gậy sắt 6, gậy 8, gậy sắt nêm ném bóng, và gỗ fairway hoặc hybrid với độ loft 18-21 độ. Đây là những câu lạc bộ dễ tha thứ nhất và dễ lên không. Bạn có thể tìm thấy các bộ điều khiển titan đã qua sử dụng và mới với giá ít nhất là 75 đô la và gậy gạt bóng với giá rẻ hơn nhiều so với trực tuyến, nhưng hầu hết các lò chơi golf và đồ thể thao nói chung lớn hơn cũng cung cấp các giá đỡ gậy đã giảm giá và / hoặc đã qua sử dụng.

2. Đừng đoán - hãy thử trước khi mua:

Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm mua gậy, hãy đến một cửa hàng chơi golf hoặc sân tập lớn hơn và yêu cầu thử một cây gậy sắt 6 với loại có độ uốn thường và độ cứng -flex trục. (Nói chung, cú xoay càng nhanh và mạnh, bạn càng thích một trục có nhãn "S" vì cứng hơn.) Một trong hai trục sẽ cảm thấy dễ điều khiển hơn. Đó là cách uốn cong trục bạn nên bắt đầu cho tất cả các câu lạc bộ của mình. Một khi bạn nghiêm túc với trò chơi và có thể liên hệ nhất quán, việc trang bị câu lạc bộ sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa thiết bị của mình.

3. Càng nhiều gác xép càng tốt:

Trừ khi bạn là một vận động viên mạnh mẽ và phối hợp tốt có kinh nghiệm với các môn thể thao dùng gậy và bóng (ví dụ như bóng chày, bóng mềm, khúc côn cầu, quần vợt), hãy chọn những khu rừng có nhiều gác xép hơn. Tại sao? Gác xép phụ nói chung có nghĩa là sẽ dễ dàng hơn để đưa bóng lên không trung và cũng có thể giảm kẹp hai bên để các cú đánh bay thẳng hơn. Vì vậy, hãy dành cho những người lái xe có gác xép ít nhất 10 độ và gỗ trên đường bắt đầu từ 17 độ, không phải 15 độ.

4. Tận dụng lợi thế của các loại gậy được làm cho người mới bắt đầu:

Một số loại gậy dễ đánh hơn những loại khác. Thứ nhất, bạn nên sử dụng hybrid thay vì 3-, 4 và 5-bàn là. Và bàn là có đế rộng hơn (phần dưới cùng của bàn là) sẽ làm giảm xu hướng gậy bị dính xuống đất khi bạn đánh quá xa bóng. Ngoài ra, với trọng lượng tập trung nhiều hơn ở đế, trọng tâm của bàn ủi sẽ thấp hơn và điều này sẽ giúp các cú đánh bay trên quỹ đạo cao hơn. Nói chung, bàn ủi dễ chịu hơn sẽ có đế có kích thước bằng chiều rộng của hai ngón tay (từ mép trước ra sau). Nếu đế của bàn ủi có chiều rộng nhỏ hơn một ngón tay, bạn chỉ nên chơi nó nếu bạn được trả tiền để làm như vậy. Để tìm bàn ủi phù hợp với bạn, hãy duyệt qua các loại bàn là cải tiến siêu phẩm trong Danh sách Hot của chúng tôi.

CHỌN BÓNG ĐÚNG

Mua bóng trên thang trượt dựa trên số lượng bạn thua trong một vòng. Nếu bạn chưa từng chơi trước đó hoặc thua từ hai tay áo trở lên trong một hiệp, hãy mua những quả bóng có giá khoảng 20 đô la một tá (nếu bạn không thể quyết định giữa thương hiệu này với thương hiệu khác, hãy thử đặt một vài quả để xem cảm giác của họ khi đánh bóng khuôn mặt). Khi bạn giảm số quả bóng bị mất xuống có thể từ ba đến năm quả bóng một vòng, hãy mua những quả bóng có giá dưới 30 đô la một tá. Chỉ nếu bạn thua ít hơn một tay áo trong một hiệp, bạn mới nên xem xét 40 đô la một tá quả bóng. Để biết danh sách đầy đủ về các quả bóng golf, hãy xem Danh sách Nóng về bóng của chúng tôi.
 

ĐỐI TÁC TIN DÙNG