Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Tin tức

Gợi ý các món quà tặng họp lớp đẹp và ý nghĩa

Buổi họp lớp là sự kiện để bạn gặp gỡ bạn bè, thầy cô giáo cũ và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò. Để cho buổi gặp mặt thêm phần ý nghĩa và sang trọng hơn thì không thể thiếu các quà tặng họp lớp dành cho thầy cô giáo hoặc bạn bè trong lớp.

 Vì sao nên có quà tặng họp lớp?

Gặp mặt bạn bè trong lớp sau một quãng thời gian dài sau khi ra trường là sự kiện ý nghĩa. Nó thường được tổ chức 10 năm, 20 năm, 30, năm…một lần. Chính vì thể để các thầy cô giáo, bạn bè có kỷ niệm đẹp và ấn tượng về buổi họp mặt ấy thì nên có những món quà lưu niệm dành cho mọi người.

Gửi tặng quà cho các thầy cô giáo cũ nhân ngày họp lớp để thể hiện tình cảm thầy trò sau một thời gian dài gặp lại. Món quà tặng họp lớp mang nhiều ý nghĩa về tinh thần.

kỷ niệm chương pha lê

Lý do nên mua quà tặng họp lớp

Hiện nay, quà tặng họp lớp có rất nhiều loại khác nhau và có giá cả phải chăng. Bởi vậy bạn có thể lựa chọn thoải mái món quà phù hợp và có ý nghĩa nhất dành cho sự kiện này. Đặc biệt hiện những món quà họp lớp bằng pha lê đang được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng có ý nghĩa về tinh thần lớn, có giá trị thẩm mỹ cao và có mẫu mã thiết kế vô cùng đa dạng.

Bên cạnh đó, những món quà tặng từ pha lê còn mang tới vẻ đẹp nổi bật, sang trọng. Chất liệu pha lê có tuổi thọ cao, luôn sáng bóng cho nên rất thích hợp sử dụng cho dịp này. Dưới đây là một số món quà tặng họp lớp bằng pha lê đẹp bạn có thể tham khảo.

Gợi ý các món quà tặng họp lớp bằng pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương pha lê

Đây là món quà tặng thích hợp dành cho nhà trường, các thầy cô giáo. Tập thể lớp đặt sản xuất riêng một chiếc kỷ niệm chương để tặng cho nhà trường và các thầy cô giáo cũ là vô cùng ý nghĩa.

Đồng hồ pha lê

quà tặng họp lớp

Đồng hồ pha lê

Các mẫu đồng hồ bằng pha lê để bàn cũng là gợi ý không tồi dành cho bạn. Sản phẩm này không chỉ sử dụng để xem giờ mà còn có tác dụng trang trí. Bởi chúng được thiết kế kiểu dáng dẹp, sang trọng.

Lọ hoa pha lê

lọ hoa pha lê

Lọ hoa pha lê làm quà tặng

Những chiếc lọ hoa pha lê có thể sử dụng làm món quà tặng cho các bạn trong lớp. Mỗi người lưu giữ một lọ hoa có khắc tên niên khóa học. Lọ hoa là món quà thiết thực là ý nghĩa, bởi nó được sử dụng hàng ngày sẽ gợi nhớ tới tập thể lớp, bạn bè, thầy cô giáo và những kỷ niệm thời học trò.

Quà tặng pha lê 3D

pha lê 3d

Quà pha lê 3D

Các món quà tặng bằng pha lê có khắc 3D với nhiều hình ảnh ý nghĩa về thầy cô, mái trường, tuổi học trò là gợi ý không tồi nếu bạn đi mua quà tặng họp lớp. Sản phẩm này hiện có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.

Bạn muốn được tư vấn chi tiết về các món quà pha lê đẹp, ý nghĩa cho dịp họp lớp hãy liên hệ ngay với Pha Lê Bình Minh để được tư vấn.

ĐỐI TÁC TIN DÙNG