Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Blog

Hướng dẫn cách dạy người mới bắt đầu chơi golf bằng gậy golf

Mặc dù cách tốt nhất để học chơi golf là tham gia các bài học từ một chuyên gia PGA, một số người mới bắt đầu thích nhờ cha mẹ hoặc bạn bè dạy cho họ những nguyên tắc cơ bản của trò chơi. Trách nhiệm đi kèm với việc dạy chơi golf, bởi vì nếu học viên không có trải nghiệm thú vị với các bài học, có khả năng học viên sẽ từ bỏ việc học trò chơi và bỏ lỡ nhiều năm thú vị tiềm năng.

Bước 1

Đến sân tập tại một khóa học địa phương hoặc đến cơ sở thực hành với người chơi mới bắt đầu. Mua một xô bóng và đến khu vực luyện tập. Hướng dẫn golfer mới tập cách thực hiện động tác kéo giãn nhẹ để thả lỏng cơ lưng, cơ vai và cơ chân trước buổi tập.

Bước 2

Thể hiện từng bước của cú swing trong golf. Đừng chỉ bảo học sinh phải làm gì. Bạn học trò chơi nhanh hơn bằng cách mô phỏng kỹ thuật của người khác.

Bước 3

Bắt đầu bằng cách cầm âm thanh.

Hướng dẫn học sinh cách cầm gậy trước tiên bằng tay trái, gần giống như bắt tay với nó, sau đó quấn tay phải quanh gậy bằng ngón út của bàn tay phải đặt vừa khít vào khoảng trống giữa ngón trỏ và ngón giữa. của tay trái. Đây là kiểu cầm Vardon phổ biến.

Bước 4

Giới thiệu thế đứng và tư thế đúng. Thể hiện sự thẳng hàng bằng cách đặt một cây gậy trên mặt đất hướng vào mục tiêu và một cây gậy thứ hai song song với cây gậy đầu tiên để căn chỉnh các bàn chân.

Để cô ấy đặt chân của anh ấy dọc theo đường này và đặt hông của cô ấy song song với đường mục tiêu.

Bảo cô ấy xử lý bóng bằng cách gập người về phía trước từ hông, hơi co đầu gối và hai bàn chân dang rộng bằng vai. Đảm bảo rằng cô ấy nằm ngửa và cô ấy không cúi xuống hoặc với lấy bóng bằng gậy.

Bước 5

Đầu tiên hãy bắt đầu với những cú xoay người ngắn, một phần tư chặng đường quay trở lại. Chọn gậy dễ đánh hơn, chẳng hạn như gậy sắt 9 thay vì gậy sắt 5 hoặc gậy driver.

Ban đầu, hãy để anh ta xoay người mà không có bóng, để anh ta có được cảm giác của cú xoay người. Sau đó, yêu cầu học sinh của bạn tiếp xúc với quả bóng. Điều này sẽ xây dựng sự tự tin của anh ấy.

Hãy để anh ta dần dần kéo dài cú đánh của mình thành nửa cú và sau đó là 3/4. Đảm bảo rằng anh ấy không lao quá mức trong nỗ lực đánh bóng xa như bạn làm.

Bước 6

Giới thiệu khái niệm về sự chuyển dịch khối lượng.

Chỉ cho anh ta thấy trọng lượng dịch chuyển từ bên trái sang bên phải trong bài backwing và đảo ngược khi downswing. Quan sát để biết rằng anh ta không lắc lư bên ngoài mép của bàn chân phải.

Bước 7

Dành thời gian cho cây xanh luyện tập trong mỗi buổi học. Hãy để anh ta có được sự củng cố khi đánh một cú đánh chip gần lỗ và đánh chìm một cú putt.

Bước 8

Làm cho lần đầu tiên tham gia khóa học càng thoải mái càng tốt. Tự đánh bóng vào lỗ đầu tiên và để anh ta thực hiện cú đánh đầu tiên từ fairway. Điều này sẽ loại bỏ những rung động phát bóng đầu tiên mà anh ta có thể có. Nếu anh ta có một lỗ đặc biệt xấu, hãy để anh ta nhặt bóng của mình lên và bắt đầu mới ở lỗ tiếp theo. 

ĐỐI TÁC TIN DÙNG