Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Blog

Kết quả bốc thăm play-off World Cup 2022 châu Âu

Kết quả bốc thăm play-off World Cup 2022 châu Âu: Bồ Đào Nha và Italia phải loại nhau!

Hai gã khổng lồ Bồ Đào Nha và Italia đã rơi vào cùng một nhánh đấu tại vòng play-off World Cup 2022 châu Âu. Điều đó đồng nghĩa một trong hai đội sẽ vắng mặt tại Qatar vào mùa Đông năm sau.

Tối 26/11, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã tổ chức bốc thăm vòng play-off World Cup 2022. Năm nay, thể thức play-off thay đổi với sự xuất hiện của hai đại diện từ Nations League khiến mọi chuyện cực kỳ khó lường.

12 đội tham dự vòng play-off được chia làm 2 nhóm hạt giống và không hạt giống. Từ đó bốc thăm vào 3 nhánh (bảng) đấu loại trực tiếp các vòng bán kết và chung kết để xác định đội giành vé.

Với thể thức này, các đội bóng lớn rất dễ gặp nhau. Và điều mà số đông người hâm mộ bóng đá trên thế giới lo ngại đã trở thành sự thật. Các lá thăm may rủi đã đưa nhà đương kim vô địch EURO Italia rơi vào bảng C cùng Bồ Đào Nha.

Đối thủ của Italia sẽ là Bắc Macedonia, trong khi Bồ Đào Nha phải đối đầu với Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là thử thách không quá lớn với hai đại gia này, nhưng họ sẽ phải đấu loại trực tiếp với nhau nếu cùng lọt vào trận chung kết.

ĐỐI TÁC TIN DÙNG