Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Blog

Khám phá các mẫu tranh treo tường phòng khách 3d tại Hưng Yên hợp phong thủy

Tranh treo tường phòng khách 3d tại Hưng Yên ngày càng được các chủ đầu tư ưa chuộng ứng dụng. Bên cạnh chất lượng, yếu tố thẩm mỹ, người ta còn chú trọng đến yếu tố phong thủy từ nội dung của tranh.

Ở khuôn khổ bài viết này, Tranh 3 Miền sẽ giúp bạn khám phá các mẫu tranh treo tường 3d phòng khách hợp phong thủy nhất. Bạn hãy cùng theo dõi và chọn ra cho mình sản phẩm thực sự hoàn hảo nhé!

Tranh cá chép và hoa mẫu đơn

Các chép trong truyền thuyết là loài duy nhất vượt được vũ môn để hóa thành rồng. Điều đó thể hiện cho sự kiên cường, ý chí quyết tâm và được người phương Đông coi trọng với ý nghĩa thành công trên con đường học vấn, sự nghiệp. Trong khi đó, hoa mẫu đơn thể hiện cho sắc đẹp, sự quý phái.

tranh treo tường 3d

Tranh treo tường phòng khách 3d cá chép và hoa mẫu đơn

Sự kết hợp giữa cá chép và hoa mẫu đơn đã tạo nên tranh treo tường phòng khách 3d Hưng Yên tuyệt vời. Bức tranh hội tụ ý nghĩa về một cuộc sống dư dả, sung túc, hôn nhân vững bền.

Tranh treo tường chim công

Chim công luôn được biết đến là loài chim đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Khi đưa vào nội dung tranh treo tường sẽ mang đến giá trị phong thủy sâu sắc, giúp gia đình gặp nhiều điềm lành, có cuộc sống đầy đủ, dễ dàng thúc đẩy vận mệnh.

tranh treo tường chim công

Chim công đại diện cho sự phú quý, giàu sang

Tranh treo tường mã đáo thành công

Đây là một trong nhữn chủ đề tranh treo tường được khá nhiều người yêu thích. Theo đó, tranh treo tường phòng khách 3d mã đáo thành công tái hiện 8 chú ngựa đang dũng mãnh phi nước, thể hiện ý nghĩa về tin tốt lành, báo thắng trở về. Ngoài ra, chúng còn chứa đựng ngụ ý về sự phát tài, phát lộc, duy trì hưng thịnh bền vững cho gia đình.

tranh mã đáo thành công

Tranh treo tường phòng khách 3d tại Hưng Yên mã đáo thành công

Tranh treo tường phòng khách 3d tại Hưng Yên có họa tiết hoa sen

Hình ảnh của những bông hoa sen đang đua nhau khoe sắc bên cạnh đàn cá trong hồ luôn làm sống động không gian phòng khách. Loài hoa này đại diện cho sự thanh tao, tinh khôi, hoàn toàn không vướng bụi trần nên được tin tưởng, kính yêu. Gia đình sử dụng tranh hoa sen treo tường sẽ luôn gặp nhiều may mắn.

tranh dán tường đầm sen

Hình tượng hoa sen khiến phòng khách trở nên sống động

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió

Tranh treo tường phòng khách 3d Hưng Yên thuận buồn xuôi gió có hình ảnh con thuyền nỗ lực vượt qua bão tố. Hình tượng này chứng tỏ quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, cánh buồm đang căng trước gió để đón tài lộc vào nhà hay thuyền lướt nhẹ thể hiện sự bình yên.

tranh dán tường thuyền buồm

Tranh treo tường thuận buồm xuôi gió

Tranh treo tường 3d sơn thủy hữu tình

Sự kết hợp hài hòa, cân bằng giữa hình ảnh sông nước và núi non có khả năng điều hòa vận khí tốt lành cho gia đình. Sử dụng tranh treo tường phòng khách 3d sẽ giúp mang đến sự mát mẻ, các thành viên trong nhà luôn gặp thuận lợi.

tranh sơn thủy hữu tình

Tranh sơn thủy hữu tình

Tranh treo tường Thần Tài

Ông Thần Tài luôn được xuất hiện ở những sản phẩm trang trí nội thất, nhằm mục đích hướng đến sự thịnh vượng, giàu có. Treo tranh 3d Thần Tài tại phòng khách chính là cách để bạn đón tài lộc đến với gia đình.

Đón chào tài lộc đến với gia đình nhờ tranh treo tường Thần Tài

Ngay bây giờ, để được tư vấn thêm về tranh treo tường phòng khách 3d tại Hưng Yên hợp phong thủy, bạn đừng quên đến ngay https://tranh3mien.vn/.

ĐỐI TÁC TIN DÙNG