Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Kỷ niệm chương golf


LOADING IMAGES
Kỷ niệm chương golf
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Quà tặng pha lê Bình Minh - đơn vị chuyên cung cấp những mẫu kỷ niệm chương đẹp, độc đáo, ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn. Sau đây là bài viết tổng hợp mẫu cúp vinh danh đẹp nhật năm 2021

Số lượng:
  Cho vào giỏ hàng

Tìm hiểu quy trình sản xuất kỷ niệm chương bằng pha lê

Cá nhân hay tập thể có thành tích tốt được nhận kỷ niệm chương golf bằng pha lê minh chứng sự nỗ lực. Đây là vật phẩm cao quý mang giá trị tượng trưng khơi dậy niềm tự hào. Đồng thời, tạo động lực thúc đẩy niềm đam mê luôn cố gắng trong công việc. Vậy quy trình sản xuất kỷ niệm chương pha lê có mấy bước? Chúng ta tìm hiểu bài sau:

kỷ niệm chương golf

Chia sẻ kinh nghiệm đặt kỷ niệm chương bằng pha lê

Chúng ta đều biết, nhiều sự kiện lựa chọn kỷ niệm chương golf pha lê làm quà tặng cho cá nhân/ tập thể. Đây là giải thưởng cao quý mang ý nghĩa đặc biệt được dùng khi tôn vinh giá trị con người.

kỷ niệm chương pha lê golf

Có cầu ắt có cung, không ít xưởng sản xuất đã thành lập và hoạt động hiệu quả. Đội ngũ nhân viên cùng thiết bị hiện đại tạo ra nhiều mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp. Bạn muốn chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp cần quan tâm những yếu tố sau:

Đặt hàng tại xưởng sản xuất uy tín

Vì mục đích vụ lợi nên nhiều công ty không tuân thủ quy trình và tiêu chuẩn sản xuất kỷ niệm chương. Bạn muốn sở hữu sản phẩm đảm bảo chất lượng cần chọn địa chỉ uy tín. Tại đây, đội ngũ nhân viên giỏi tạo ra đa dạng mẫu mã một cách độc đáo.

Đặt kỷ niệm chương bằng pha lê tại địa chỉ uy tín

Khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi nhận thành phẩm kỷ niệm chương bằng pha lê hoàn hảo. Địa chỉ uy tín thực hiện in dòng chữ, hình ảnh, logo trên sản phẩm sắc nét và bền theo thời gian.

kỷ niệm chương pha lê golf 2

Hơn nữa, tính thẩm mỹ đảm bảo tốt nhất khi sử dụng loại mực in chất lượng và tinh tế. Kỷ niệm chương dành cho doanh nghiệp được chuyên gia tư vấn mẫu thiết kế và phương pháp in ấn rất chi tiết.

Đặt mẫu kỷ niệm chương bằng pha lê theo ý nghĩa phong thủy

Xưa nay, người Việt luôn xem trọng vấn đề tâm linh. Vậy nên, chúng ta khi quyết định mua bất cứ thứ gì đều cần quan tâm yếu tố phong thuỷ. Lý giải cho điều này, một mẫu kỷ niệm chương bằng pha lê thiết kế hợp phong thủy mang đến may mắn và tài lộc.

Giới chuyên gia khẳng định, kỷ niệm chương xem như mẫu vật biểu trưng. Vậy nên, nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng gửi đến khách mời, đồng nghiệp, đối tác,…. Mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu được nhiều người biết hơn. Do đó, chúng ta cần chọn mẫu kỷ niệm chương mang nét độc đáo và riêng biệt. 

Ngoài ra, chúng ta có thể tùy vào sở thích và nhu cầu để chọn được kỷ niệm chương pha lê độc đáo. Ở đây, mẫu vật phẩm phải phù hợp với buổi lễ và nội dung sự kiện

Tìm hiểu quy trình sản xuất kỷ niệm chương bằng pha lê 

Thực tế, ít người nắm rõ kiến thức này một cách chuẩn xác và chi tiết. Đến đây, xưởng sản xuất trực tiếp quà tặng pha lê Bình Minh xin chia sẻ:

Bước 1: Nhân viên và khách hàng trực tiếp trao đổi để tạo ra sản phẩm mô phỏng

Đầu tiên, khách hàng nói ra yêu cầu cũng như ý tưởng thiết kế sản phẩm. Nhân viên sẽ lắng nghe, tiếp nhận những thông tin để hình dung sơ lược. Tuỳ vào trường hợp cụ thể, nhân viên tư vấn đưa ra những ý tưởng cho khách hàng tham khảo. 
Tiến hành chỉnh sửa một số điểm sao cho sản phẩm phù hợp nhất và tính thẩm mỹ cao. Sau đó, nhân viên đưa ra hình ảnh mô phỏng hoặc mẫu phác hoạ để khách hàng tham khảo.

Tìm hiểu quy trình sản xuất kỷ niệm chương bằng pha lê

Bước 2: Bản vẽ kĩ thuật và một số điểm cần lưu ý

Khâu này đóng vai trò rất quan trọng. Khách hàng và thợ gia công thống nhất lựa chọn độ dày pha lê cũng như kích thước hợp lý. Khi bản vẽ kỹ thuật chính xác đúng yêu cầu thì thợ tiến hành sản xuất bằng máy móc thiết bị hiện đại. 
Hình ảnh và thông tin trên mặt kỷ niệm chương bằng pha lê có thể in hoặc khắc. Tuỳ vào số lượng và mục đích sử dụng, nhân viên gợi ý cho khách hàng nên chọn phương pháp nào phù hợp.

Bước 3: Tiến hành sản xuất

Dựa vào bản vẽ kỹ thuật, nhân viên thực hiện đưa ra phương án gia công hợp lý. Xưa nay, phần thân kỷ niệm chương pha lê trong suốt có độ dày thường khoảng 5mm, 8mm hoặc 10mm. Ở phần đế thường chọn chất liệu pha lê trong suốt độ dày tương đương 10mm, 15mm, 20mm.
Lưu ý, xưởng sản xuất thường sử dụng máy cắt CNC chuyên dụng để cắt phần đế. Mục đích tạo các đường vát nhanh, chuyên nghiệp và thẩm mỹ. Sau khi cắt, thợ dùng máy mài thực hiện mài bóng để trả lại vẻ trong suốt. 
Nếu bạn áp dụng theo phương pháp in thì thực hiện in trực tiếp lên mặt kỷ niệm chương pha lê. Sau đó, thợ chuyển sang công đoạn lắp ghép phần thân và đế để hoàn thiện.

Bước 4: Kiểm tra và đóng gói sản phẩm

Thực hiện xong 3 bước trên, nhân viên trực tiếp tiến hành kiểm tra từng chi tiết xem đạt tiêu chuẩn chưa? Nếu thành phẩm bị lỗi thì thợ chịu trách nhiệm sửa chữa. Đối với những sản phẩm đạt chất lượng thì đem đi đóng gói. 

Xưởng sản xuất kỷ niệm chương golf bằng pha lê in khắc laser, pha lê 3D. Việc này phòng tránh bề mặt trong quá trình vận chuyển. Sau đó, sản phẩm được đóng gọn gàng trong thùng Carton mới đem đi giao cho khách.

Chúng ta có được kỷ niệm chương bằng pha lê như ý cần trải qua quá trình chuyên nghiệp. Vậy nên, sản phẩm không phải hàng có sẵn mà là kết quả củ một quá trình. Đến đây, khách hàng cần thông thái lựa chọn địa chỉ uy tín để yêu cầu sản xuất mẫu quà tặng như ý. Trong đó,  xưởng sản xuất trực tiếp quà tặng pha lê Bình Minh được đánh giá cao. Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SX QUÀ TẶNG BÌNH MINH

Địa chỉ: Số nhà 101, Ngõ 141 Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0902.271.279
Email: quatangbinhminhbm@gmail.com
Website: www.cupphale.net

ĐỐI TÁC TIN DÙNG