Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Blog

Nội quy sân golf, sân tập tại Hà Nội mùa dịch

Người chơi golf đến các sân tập, sân tập golf trên địa bàn Hà Nội phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Sau thời gian tạm đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid 19, các sân tập golf và sân golf trên địa bàn Hà Nội đã chính thức mở cửa trở lại từ 0h00 ngày 26/6 theo quyết định của UBND TP. Đây là một tin vui cho các golfer tại Hà Nội.

Trước đó, các sân tập golf, sân golf ở các tỉnh Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng đã mở cửa trở lại nhưng vẫn đặt ra những quy định nghiêm ngặt về phòng chống dịch như đón khách ngoại tỉnh, khách kh ngoại tỉnh cần có giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin phòng bệnh Covid 19.

quy định sân golf

Đối với các sân gôn và sân gôn tại Hà Nội sẽ hoạt động trở lại với điều kiện chủ cơ sở, nhân viên, lực lượng phục vụ và khách hàng tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng, chống Covid-19 theo hướng dẫn của Chính phủ. ngành y tế chịu trách nhiệm nếu để xảy ra tình trạng lây nhiễm trong cơ sở; yêu cầu khai báo y tế bằng QRCode, sử dụng ứng dụng Ncov, Bluezone bắt buộc, đối chiếu thông tin khách hàng (khai báo y tế, làm thủ tục); hàng ngày lập danh sách khách hàng, đồng thời chốt danh sách để kịp thời cung cấp cho các cơ quan chức năng trong trường hợp cần thiết. Chủ động bố trí phương án nhân sự, không bố trí, phục vụ tại các khu vực thay đồ, tắm giặt tại sân.

Sân Golf Long Biên có quy định chỉ phục vụ khách đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, không nhận khách ngoại tỉnh và đi qua khu vực có nhiễm mới trong vòng 21 ngày. Vì vậy, các golfer cần mang theo giấy tờ tùy thân để chứng minh mình đáp ứng các điều kiện trên.

quy định sân golf 2

Ngoài ra, các golfer đến sân Long Biên phải có giấy xác nhận đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin Covid-19 hoặc có kết quả âm tính (test nhanh, xét nghiệm RT-PCR) trong vòng 72 giờ. Sân Golf Long Biên còn tổ chức thi thử nhanh Covid 19 cho các golfer tại sân với chi phí 300.000 đồng / lượt.

Tại sân golf Sky Lake, các quy định về phòng chống dịch bệnh cũng được thực hiện nghiêm ngặt. Các golfer đến với sân là những hội viên, khách mời đáp ứng đầy đủ các yếu tố dịch tễ. Từ ngày 28/6, sân golf Sky Lake, bắt đầu đón khách lẻ không có lịch trình đi du lịch qua các tỉnh có dịch gồm: TP.HCM, Long An, Bình Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Ninh tại ít nhất 21 ngày.

Để đảm bảo an toàn, các golfer cần đeo khẩu trang và khử trùng tay khi vào nhà câu lạc bộ, đồng thời phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch của Bộ Y tế.

Các sân tập và sân tập golf khác như Ha Noi Golf Club, BRG Legend Hill Golf Resort, BRG King's Island, Vân Trì Golf Club cũng đã đi vào hoạt động. 
 

ĐỐI TÁC TIN DÙNG