Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Blog

Nữ phóng viên xinh đẹp Hàn Quốc nói điều bất ngờ về U23 Việt Nam

Nữ phóng viên Noh Jinju xinh đẹp bày tỏ sự ấn tượng với HLV Gong Oh Kyun và U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2022.

Mới đây, Noh Jinju đã có những chia sẻ với truyền thông về U23 Việt Nam. Nữ phóng viên xinh đẹp đánh giá rằng, U23 Việt Nam sẽ phát huy khả năng phòng thủ ở giải lần này.

nữ phóng viên sinh đẹp u23 hàn quốc

"Tôi đã theo dõi U23 Việt Nam thi đấu ở SEA Games 31. Tôi thấy họ thi đấu vô cùng tập trung ở cả hai hiệp đấu. Việc U23 Việt Nam không đánh rơi một điểm nào và toàn thắng ở SEA Games vừa qua khiến tôi nghĩ quả thực đây là một đội bóng có khả năng phòng thủ rất tốt.

Cách đây ít ngày, tôi có cơ hội phỏng vấn HLV Gong Oh Kyun. Ông ấy là một người có nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Tôi nghĩ nếu như nguồn năng lượng ấy được lan tỏa tới các thành viên của U23 Việt Nam thì có thể ông ấy sẽ dẫn dắt đội trở thành một tập thể mạnh như những gì HLV Park Hang Seo đã và đang làm. Tôi nói ra những lời này với tư cách là một cổ động viên tới từ Hàn Quốc".

U23 Hàn Quốc là đương kim vô địch Giải U23 châu Á. Thầy trò HLV Hwang Sun Hong cũng chính là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch.

Theo Noh Jinju, cô không cảm thấy vì bản thân là nữ giới nên có gì đặc biệt hơn các phóng viên khác, riêng việc được tới đây để đưa tin thôi đối với Jinju đã là niềm vinh dự. 

Đây là đoạn trao đổi ngắn giữa PV Báo điện tử VOV và nữ PV xinh đẹp của tờ Osen (Hàn Quốc), Noh Jinju, trong đó có dự đoán đầy bất ngờ về tỷ số trận đấu U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc diễn ra vào ngày mai (5/6):

PV: Bạn đánh giá như thế nào về đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu năm nay?

Noh Jinju: Tôi đã theo dõi đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu SEA Games và thấy họ thi đấu vô cùng tập trung ở cả hai hiệp đấu. Việc U23 Việt Nam không đánh rơi một điểm nào và toàn thắng ở SEA Games vừa qua khiến tôi nghĩ quả thực đây là một đội bóng có khả năng phòng thủ rất tốt. Chắc hẳn U23 Việt Nam sẽ tiếp tục thể hiện ưu điểm đó trong giải đấu lần này và đội tuyển U23 Hàn Quốc cần phải có sự đề phòng.

PV: Bạn có biết HLV mới của U23 Việt Nam không? HLV Gong Oh Kyun có nổi tiếng ở Hàn Quốc không?

Noh Jinju: Hai ngày trước đây tôi đã có cơ hội phỏng vấn HLV Gong Oh Kyun và nhận thấy ông ấy là một người có nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Tôi nghĩ nếu như nguồn năng lượng ấy được lan tỏa tới các thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam, có thể HLV Gong Oh Kyun sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam trở thành một tập thể mạnh như cách HLV Park Hang Seo đã và đang làm. Đây là lời tôi nói ra với tư cách là một cổ động viên đến từ Hàn Quốc.

PV: Người Hàn có quan tâm đến trận đấu U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc và cả giải đấu này không? 

Noh Jinju: Cổ động viên Hàn Quốc hiện cũng đang kỳ vọng rất nhiều bởi giải đấu U23 này là giải đấu đầu tiên ông Hwang Sun-hong đảm nhận vị trí HLV. Và đội tuyển U23 Hàn Quốc cũng có rất nhiều cầu thủ giỏi nên cá nhân tôi cũng đang ủng hộ họ rất nhiều, tôi tin họ có thể thi đấu tốt và giành chiến thắng.

PV: Bạn dự đoán như thế nào về tỷ số trận đấu U23 Việt Nam - U23 Hàn Quốc?

Noh Jinju: Tôi đang nghĩ tới tỷ số 3-0 nghiêng về phía U23 Hàn Quốc.

ĐỐI TÁC TIN DÙNG