Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Tin tức

Patrick Cantlay, Collin Morikawa chia sẻ ngồi đầu Memorial Tournament

Với việc nhà đương kim vô địch, người dẫn đầu sau 3 ngày đấu, Jon Rahm (-18) buộc rút khỏi giải do dương tính với Covid-19, ngôi đầu bảng Memorial Tournament được nhường cho 2 golfer cùng có -12 gậy là Patrick Cantlay và Collin Morikawa.

Ngày thi đấu đầu tiên của Memorial Tournament năm nay có tới 2 lần bị gián đoạn vì thời tiết, dẫn đến thời gian thi đấu trong 2 ngày đầu bị xáo trộn, dang dở. Có những golfer thậm chí đã phải thi đấu đến 33 hố golf trong 1 ngày.

golf việt

Nhưng cuối cùng, sau 3 ngày thi đấu, tất cả các golfer đã hoàn thành vòng đấu của mình kịp tiến độ. Xếp ở vị trí đầu bảng với -12 gậy là Patrick Cantlay và Collin Morikawa. Cuộc đua giành chức vô địch được dự báo sẽ rất hấp dẫn giữa 2 golfer này bởi họ đều từng là những nhà vô địch tại sân Muirfield Village.

Cantlay vô địch Memorial Tournament 2 năm về trước, trong khi Morikawa đánh bại Justin Thomas ở playoff để lên ngôi vô địch giải Workday Charity Open, diễn ra tại Muirfield Village 1 tuần trước Memorial 2020. Nếu 1 trong 2 golfer trên vô địch giải lần này, họ sẽ trở thành golfer thứ 4 có nhiều hơn 1 danh hiệu trong mùa 2021. 3 golfer đạt được thành tích này trước đó là DeChambeau, Stewart Cink và Jason Kokrak.

Riêng với trường hợp của Patrick Cantlay, dù cùng nhóm với người bị dương tính với Covid-19 là Jon Rahm ở vòng 3, nhưng với việc đã mắc phải virus trong quá khứ, Cantlay sẽ được yên tâm thi đấu trong vòng chung kết của mình. Golfer 29 tuổi hiện đang xếp hạng 10 trên BXH FedEx Cup và anh sẽ vươn lên hạng 1 nếu vô địch giải lần này.

ĐỐI TÁC TIN DÙNG