Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Tin tức

Thế nào là một chiếc đồng hồ pha lê đẹp?

Đồng hồ pha lê là một món quà tặng để bàn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Món đồ này giúp tăng thêm sự sang trọng cho không gian cũng như là món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho các đối tác giúp củng cố các mối quan hệ. Vậy thế nào là một chiếc đồng hồ pha lê đẹp? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Thiết kế đồng hồ pha lê

Có thể nói hiện nay các mẫu đồng hồ pha lê rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi thiết kế sẽ mang một ý nghĩa riêng cũng như có giá trị thẩm mỹ riêng mà không hề có một quy chuẩn nhất định nào khi lựa chọn. Dù lựa chọn thiết kế nào cũng cần phải có được sự cân đối về tỷ lệ cho từng sản phẩm.

mẫu đồng hồ pha lê để bàn

Có nhiều thiết kế khác nhau

Các bạn có thể chọn các sản phẩm có thiết kế đơn giản khi lấy trung tâm là chiếc đồng hồ. Xu hướng hiện nay đó là lựa chọn các thiết kế mang ý nghĩa biểu tượng để làm quà tặng ý nghĩa. Có thể là biểu tượng cho các công ty, doanh nghiệp giúp là một cách quảng bá thương hiệu. Hoặc bên cạnh đó là biểu tượng mang các ý nghĩa về may mắn hoặc lời chúc đến người nhận. Hãy căn cứ vào mục đích và đối tượng được tặng để có được sự lựa chọn phù hợp.

Chất liệu dùng để sản xuất

Hiện pha lê dùng để sản xuất đồng hồ cũng có sự phân loại về chất liệu nên các khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn. Trong thành phần của pha lê của chì nên sự khác nhau về tỷ lệ chì sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm càng nhiều chì sẽ có giá thành càng thấp vì chúng không có được độ trắng sáng, tinh khiết tối ưu. Nên các bạn cần cân nhắc chi phí để lựa chọn được chất liệu phù hợp.

đồng hồ pha lê để bàn

Chọn chất liệu cũng sẽ quyết định đến chất lượng

Lời khuyên đó là các bạn nên chọn các sản phẩm pha lê nguyên chất để có được mẫu sản phẩm đẹp nhất. Những sản phẩm này sẽ có độ sáng bóng cùng với đó là độ trong sáng, thuần khiết giúp tăng độ sang trọng của từng sản phẩm.

Các đường nét trang trí tinh xảo, tỉ mỉ

Nét độc đáo của đồng hồ pha lê đó là sự lấp lánh dưới ánh sáng do hiện tượng khúc xa. Điều này được tạo nên từ bản thân chất liệu nhưng cũng chịu tác động không nhỏ bởi cách chế tác. Bề mặt bao quanh đồng hồ cần được thiết kế dày, có nhiều rãnh để giúp việc khúc xạ ánh sáng được tốt nhất. Cùng với đó sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, góc cạnh cũng sẽ giúp cho sản phẩm trở nên tinh xảo có giá trị thẩm mỹ hơn.

đồng hồ pha lê để bàn

Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của sản phẩm

Cùng với đó, việc có nhiều rãnh sâu cũng như trau truốt góc cạnh cũng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng. Bởi chất liệu pha lê rất sắc nên các góc cạnh không được mài nhẵn sẽ dễ gây ra vết thương nếu vô tình chạm vào.

Trên đây là những tiêu chí giúp các bạn lựa chọn được mẫu đồng hồ pha lê đẹp.Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Pha lê Bình Minh nhé.

 

ĐỐI TÁC TIN DÙNG