Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Tin tức

U23 Việt Nam thừa sức vô địch SEA-Games 31

U23 Việt Nam đã hội quân và có buổi tập đầu tiên hôm 15-3 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ nhằm chuẩn bị cho hai mục tiêu lớn trong năm 2022 là SEA-Games 31 và VCK U23 châu Á.

Ban huấn luyện đã triệu tập 32 cầu thủ cho ĐT U23 Việt Nam hướng tới SEA-Games 31 và VCK U23 châu Á 2022. Trong danh sách tập trung lần này, ngoài những cầu thủ chủ chốt trong chiến dịch vòng loại U23 châu Á, đáng chú ý là sự trở lại của thủ môn Văn Toản và sự góp mặt của nhiều gương mặt xuất sắc thuộc lứa U21 vừa vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022 như: Nguyễn Văn Tùng, Đinh Xuân Tiến, Trần Quang Thịnh, Nguyễn Quốc Việt...

Do HLV Park Hang-seo phải làm nhiệm vụ dẫn dắt Đội tuyển quốc gia thi đấu 2 trận còn lại ở vòng loại World Cup 2022 nên Trợ lý Lee Young-Jin được trao quyền HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam.

Sát cánh cùng HLV Lee Young-Jin trong đợt tập trung này là các cộng sự của ông trên Tuyển quốc gia gồm các trợ lý Ngô Tuấn Vinh, Nguyễn Đức Cảnh và HLV thể lực Cedric Roger.

Theo kế hoạch, ĐT U23 Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ trước khi lên đường sang UAE tập huấn và tham dự giải bóng đá U23 quốc tế Dubai Cup 2022 vào ngày 20-3. Đây là giải đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, là cơ hội để các tuyển thủ U23 Việt Nam tích lũy kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ chiến thuật và cũng là dịp để Ban huấn luyện rèn quân.

Trở lại thành phần ĐT U23, rõ ràng 12 cầu thủ thuộc lứa U21 được gọi tập trung lần này đều là những cầu thủ rất có tiềm năng, xứng đáng kế cận lớp đàn anh. Trong đó, nhiều cầu thủ đủ sức góp mặt trong thành phần ĐT U23 như: Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn, Trần Quang Thịnh, Nguyễn Trung Thành...

Bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có quyền chờ đợi những điều tốt đẹp ở SEA-Games lần này khi các tuyển thủ được thi đấu trên sân nhà, với sự cổ vũ của khán giả nhà, cộng thêm khát khao thể hiện, tiếp lửa chiến thắng từ những thành công ở các cấp độ đội tuyển nam - nữ quốc gia mới đây.

Mặt khác, các trận đấu ở V-League 1, V-League 2 diễn ra đều đặn cũng là điều kiện rất tốt để các tuyển thủ trẻ trui rèn bản thân, duy trì phong độ, đồng thời giúp HLV có nhiều phương án lựa chọn những nhân tố tốt nhất cho chiến dịch bảo vệ ngôi vương tại SEA-Games 31.

ĐỐI TÁC TIN DÙNG