Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Blog

U.S. Women’s Open 2021: chơi thăng hoa ở vòng 3, Lexi Thompson vươn lên dẫn đầu

Đánh 66 gậy trong ngày thi đấu thứ 3, Lexi Thompson hiện là nữ golfer có vòng đấu xuất sắc tại U.S. Women’s Open 2021. Dù đã trải qua 2 ngày thi đấu tại Lake Course của Olympic Club, nhưng các golfer tham dự U.S. Women’s Open 2021 vẫn gặp rất nhiều khó khăn với những thách thức mà sân đấu này mang đến.

Bằng chứng là việc chỉ có 5/60 golfer đánh âm gậy trong ngày Moving Day của giải đấu.

Trong số đó, Lexi Thompson là golfer thể hiện tốt nhất khi hoàn thành vòng đấu với chỉ 66 gậy. Dù đã trải qua 2 ngày thi đấu tại Lake Course của Olympic Club, nhưng các golfer tham dự U.S. Women’s Open 2021 vẫn gặp rất nhiều khó khăn với những thách thức mà sân đấu này mang đến. Bằng chứng là việc chỉ có 5/60 golfer đánh âm gậy trong ngày Moving Day của giải đấu. Trong số đó, Lexi Thompson là golfer thể hiện tốt nhất khi hoàn thành vòng đấu với chỉ 66 gậy. Lexi Thompson bứt phá với vòng đấu 66 gậy. Trong suốt ngày thi đấu thứ 3, golfer số 9 Thế giới thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng khi không mắc bất cứ 1 điểm bogey nào.

usa golf

Mặc dù chỉ đánh trúng 9/14 fairway, nhưng bù lại Thompson có cảm giác rất tốt với những cú putt. Điều đó đã mang lại cho cô 5 điểm birdie, trong đó ấn tượng là những cú putt ở hố 4 và 14. Với việc đánh 66 gậy ở vòng 3, Lexi Thompson đang là golfer có vòng đấu xuất sắc nhất tại U.S. Women’s Open 2021, vượt qua thành tích 67 gậy của Megha Ganne và Mel Reid ở vòng 1. Bên cạnh đó, với tổng điểm -7,

Lexi Thompson cũng đã vươn lên độc chiếm ngôi đầu sau 54 hố và có lợi thế lớn trước vòng chung kết của U.S. Women’s Open 2021. Cô đứng trước cơ hội lớn có danh hiệu Major thứ 2 trong sự nghiệp sau chức vô địch tại ANA Inspiration 2014. Yuka Suso tuột mất vị trí dẫn đầu một cách đáng tiếc. Xếp sau Lexi Thompson với khoảng cách 1 gậy là golfer dẫn đầu sau vòng 2 - Yuka Saso.

Sau 10 hố đấu đầu tiên với 3 birdie và 1 bogey, golfer người Philippines đã có lúc dẫn trước Lexi Thompson tới 2 gậy. Tuy nhiên với việc chỉ giành thêm được 1 birdie và mắc tới 3 bogey trong phần còn lại đã khiến Yuka Suso tụt xuống vị trí thứ 2 khi có vòng đấu với Even Par. Suso và Lexi Thompson sẽ tee cuối cùng trong vòng chung kết của U.S. Women’s Open 2021 diễn ra vào sáng mai theo giờ Việt Nam.

ĐỐI TÁC TIN DÙNG