Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Tượng Bác Hồ bằng pha lê


LOADING IMAGES
Tượng Bác Hồ bằng pha lê
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Ngày nay, trong bất kỳ dịp gặp mặt, sự kiện nào cũng đều có sự xuất hiện của những món quà. Việc chọn lựa quà tặng theo hình thức nào phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như người được tặng là ai, tặng trong dịp đặc biệt nào, chi phí ra sao,… Trong rất nhiều những sự lựa chọn khác nhau, tượng Bác Hồ bằng pha lê có lẽ là mẫu quà tặng được yêu thích nhất.

Số lượng:
  Cho vào giỏ hàng

Tượng Bác Hồ bằng pha lê mang ý nghĩa như thế nào?

Không phải tự nhiên mà tượng Bác Hồ bằng pha lê được sử dụng làm quà tặng trong các sự kiện lớn nhỏ như khai trương, ngày thành lập, trao thưởng cho cán bộ nhân viên, hoặc trong các dịp gặp mặt đối tác, khách hàng,… bởi những giá trị mà nó mang lại.

bác hồ pha lê 3d

Hình ảnh Bác Hồ được khắc trên khối pha lê khiến cho người được nhận cảm thấy trân trọng hơn. Bởi lẽ, Hồ Chí Minh là vị cha già của dân tộc, người khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Việc tặng Tượng Bác Hồ bằng pha lê thể hiện lòng thành kính với Bác, muốn mỗi người sống và làm việc theo tấm gương của Người. Hình ảnh Bác được đặt tại nơi làm việc hay những nơi trang trọng còn chứng tỏ truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Ngoài ra, việc tặng tượng pha lê có khắc hình Bác Hồ ho khách hàng, đối tác còn thể hiện sự tri ân, trang trọng bởi chất liệu pha lê theo quan niệm từ xa xưa đã đại diện cho sự may mắn, hạnh phúc, việc khắc hình Bác càng làm tăng thêm vẻ đẹp và cao quý cho nó.

Những mẫu pha lê có khắc hình Bác được ưa chuộng nhất hiện nay

Thông thường, người ta thường đặt khắc hình Bác Hồ trên khối pha lê hình vuông hoặc chữ nhật. Điều này thể hiện sự tôn kính đối với vị cha già của dân tộc. Nếu việc khắc pha lê 2D gây sự nhàm chán bởi người xem chỉ nhìn được 1 mặt của khối pha lê, thì ngày nay, với công nghệ hiện đại, các chủ doanh nghiệp, chủ sự kiện, khách hàng thường ưa chuộng việc khắc 3D hơn. Khi nhìn vào khối pha lê, dù theo bất chiều hướng nào, đều có thể chiêm ngưỡng hình ảnh được khắc trong đó một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, bạn có thể thoải mái lựa chọn các hình dạng của khối pha lê. Có thể là tượng pha lê hình cánh buồm thể hiện sự thuận lợi, may mắn trong công việc. Việc lựa chọn làm quà tặng là lời chúc tới người được nhận luôn  thuận buồm xuôi gió và nhiều thành công trong công việc, đây là mẫu quà tặng được các doanh nhân ưa thích.

Tượng Bác Hồ được sử dụng nhiều trong các sự kiện

Tượng Bác Hồ hình hoa sen cũng được nhiều người ưa thích. Hình ảnh hoa sen gợi nhớ cho người ta tới sự thanh cao, vẻ đẹp thuần khiết, say đắm lòng người, sâu xa hơn nữa là tinh thần, ý chí vươn lên trong cuộc sống “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Do đó, mẫu quà tặng này sẽ hợp trong các buổi lễ tuyên dương, trao tặng cho cán bộ nhân viên để khích lệ tinh thần làm việc của họ

Để chọn lựa được mẫu quà tặng phù hợp chắc hẳn mỗi người phải tốn rất nhiều thời gian, tâm trí để suy nghĩ. Tuy nhiên, tượng Bác Hồ bằng pha lê chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng khi trao tặng cho người thân, đối tác, đồng nghiệp của bạn đấy!

 

ĐỐI TÁC TIN DÙNG