Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Xưởng sản xuất đồng hồ pha lê để bàn giá gốc


LOADING IMAGES
Xưởng sản xuất đồng hồ pha lê để bàn giá gốc
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Ngày nay, thời gian được biểu hiện rõ trên những chiếc điện thoại của mọi người, có đầy đủ mọi thông tin. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ đeo tay hay đồng hồ pha lê vẫn chưa bao giờ mất đi vị thế của nó vì sự sang trọng, đẳng cấp và có nhiều vai trò khác nhau. Đặc biệt trở thành món quà tặng, tri ân lịch sự, là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Số lượng:
  Cho vào giỏ hàng

Ý nghĩa của đồng hồ pha lê

Những đồng hồ pha lê để bàn hiện nay thấy khá nhiều ở những ngôi nhà sang trọng, bàn làm việc của nhiều doanh nhân, nhân viên. Chiếc đồng hồ được thiết kế với kiểu dáng mới lạ, đặc biệt thể hiện sự đẳng cấp của người chơi cũng như người tặng.

đồng hồ pha lê để bàn

Đồng hồ pha lê sang trọng, đẳng cấp

 

Cũng như những chiếc đồng hồ khác, đồng hồ pha lê vẫn thể hiện vai trò của nó là hiển thị thời gian. Tuy nhiên, thiết kế đồng hồ thương mang phong cách cổ điển châu Âu rất tinh tế, sang trọng, không như những chiếc đồng hồ hiện đại thông thường. Từng chi tiết đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, được sản xuất thủ công dưới bàn tay lắp ráp của nghệ nhân chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là đặt trong khối pha lê trong suốt, sáng bóng lúc nào cũng lấp lánh dưới ánh sáng. Pha lê đại diện cho sự vĩnh cửu, lâu bền, chiếc đồng hồ thời gian khoác lên tấm áo pha lê mang đến sự hoàn hảo trên cả tuyệt vời.

Lựa chọn đồng hồ pha lê để bàn làm quà tặng như muốn truyền tải thông điệp cầu chúc may mắn, trường tồn với thời gian. Đây chính là món quà để tặng sếp, đồng nghiệp hoặc món quà tân gia vô cùng ý nghĩa. Trong đó, ý nghĩa phong thủy là lớn nhất. quà tặng bằng pha lê tượng trưng cho sự hòa hợp giữa đất- trời càn – khôn, trí tuệ và những sự may mắn. Chiếc đồng hồ là biểu tượng thời gian tương lai sẽ vô cùng trôi chảy, cải thiện sự trì trệ, khó khăn, bế tắc trong công việc.

Pha lê Bình Minh – Xưởng sản xuất đồng hồ pha lê cao cấp

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong nghề, xưởng sản xuất pha lê Bình Minh đã trở thành thương hiệu quen thuộc của nhiều người khi lựa chọn quà tặng từ pha lê. Đặc biệt là đồng hồ pha lê cao cấp.

đồng hồ pha lê để bàn

Mẫu đồng hồ thiết kế ấn tượng

Đồng hồ tại đây không hề đi theo khuân mẫu nào, tất cả được các nhà thiết kế vận dụng  ý tưởng của mình để tạo ra các mẫu đồng hồ chất lượng, đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Hơn nữa là quá trình gia công, chế tác thành sản phẩm hoàn chỉnh. Nhờ áp dụng công nghệ kỹ thuật cao trong quá trình chế tác và xử lý nguyên liệu đầu vào; kỹ thuật cắt khắc laser 4D tinh xảo tạo mà những chiếc đồng hồ tại đây luôn thể hiện sự đẳng cấp, tinh tế của nó.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng làm quà tặng có thể liên  hệ với chúng tôi để được thiết kế mẫu riêng độc đáo hơn. Trước đó có thể tham khảo những mẫu có sẵn cũng rất đẹp mắt, làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Pha lê Bình Minh cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá thành hợp lý. Khách hàng được kiếm tra thoải mái trước khi mua.

ĐỐI TÁC TIN DÙNG