Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Khắc Pha lê 3D lấy ngay trong ngày


LOADING IMAGES
Khắc Pha lê 3D lấy ngay trong ngày
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Công nghệ khắc 3D lấy ngay trong ngày là món quà tặng sang trọng, ý nghĩa mà 1 lần bạn nên chọn tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Số lượng:
  Cho vào giỏ hàng

Khắc 3D pha lê là sự kết hợp bắn Laser vào đa điểm hội tụ để tạo ra hình ảnh mong muốn, đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến hình ảnh khắc Pha lê 3D trong khối pha lê sẽ được vĩnh cửu với thời gian vì bản thân nó không chịu bất cứ tác động nên hình ảnh.

khắc pha lê BIDV

Hình 1: Khắc pha lê 3D cho BIDV

Hình ảnh khắc laser đa dạng và theo nhu cầu thực tế của khách hàng, đối với những hình ảnh là những công trình như tòa nhà, cao ốc hay nhà máy chúng tôi chỉ cần một số tư liệu hình ảnh thực là đủ để tạo nên một sản phẩm pha lê 3D hoàn hảo.

Không chỉ khắc laser hình ảnh, quý khách hàng còn có thể khắc thông điệp hay logo công ty lên sản phẩm, đây là một cách hiệu quả để quáng bá thương hiệu và lưu giữ dấu ấn thương hiệu.

pha lê 3D

Hình 2: Khắc pha lê 3D cho BIDV

Quà tặng Pha lê Bình Minh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm pha lê và thủy tinh cao cấp, sản phẩm của chúng tôi đa dạng chủng loại như bình hoa pha lê, ly - bộ bình ly pha lê, lưu niệm pha lê…Trong số đó pha lê 3D là một dòng sản phẩm nổi bật của chúng tôi đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện

ĐỐI TÁC TIN DÙNG