Cúp pha lê giá rẻ nhận đặt sản xuất theo yêu cầu

Tìm hiểu công nghệ khắc 3d pha lê


LOADING IMAGES
Tìm hiểu công nghệ khắc 3d pha lê
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )

Bạn đang có nhu cầu khắc 3d pha lê làm quà tặng giá trị ở các sự kiện quan trọng. Trước khi quyết định, bạn cần nắm rõ ưu điểm và tính thông dụng của công nghệ này như thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Số lượng:
  Cho vào giỏ hàng

Tính thông dụng của pha lê 3D

in ảnh lên pha lê 3d

Đây là món quà thể hiện đẳng cấp và trân trọng thường đặt ở bàn làm việc, kệ sách hoặc nơi dễ thấy. Nhiều công ty chọn vật phẩm khắc 3d pha lê tặng cho đối tác thể hiện lòng hữu nghị, hợp tác lâu dài và quảng bá thêm thương hiệu.

Mẫu quà tặng khắc 3d pha lê lựa chọn phổ biến

Hơn nữa, công ty/doanh nghiệp có thể sử dụng như một kỉ niệm chương cho dịp quan trọng. Món quà này rất hợp lí trong các sự kiện, cuộc gặp gỡ khách hàng, lễ khen thưởng hay vinh danh nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc.

in ảnh lên pha lê 3d

Với tính cá nhân và khác biệt hóa, khắc 3d pha lê ngày càng được nhiều người lựa chọn. Nét độc đáo tạo điểm nhấn mẫu pha lê khắc 3d cho phép chúng ta thay đổi bất kì hình ảnh nào ở bên trong. Nhờ vậy, người nhận cảm thấy được trân trọng có đầu tư và chân thành. Vô hình dung trở thành sợi dây kết nối cho mối quan hệ thân thiết.

Tìm hiểu công nghệ khắc 3D

in ảnh lên pha lê 3d

Nói một cách đơn giản về nguyên lý của công nghệ này là sử dụng tia lazer. Nguồn gốc bắt đầu từ Đức rồi dần dần trở thành trào lưu ở nhiều quốc gia trên thế giới. 
Sản phẩm khắc 3d pha lê luôn được đánh giá cao được sản xuất theo quy trình khá phức tạp. Bạn chọn một hình khối pha lê phù hợp nhu cầu sử dụng rồi đưa mẫu muốn thiết kế cho bên sản xuất. Cơ sở sản xuất bắt đầu gọt giũa và đưa hình ảnh vào sâu trong khối pha lê bằng thiết bị và công nghệ hiện đại. 
Công nghệ 3d luôn khẳng định sự khác biệt tạo sức hút mạnh mẽ nhờ hình ảnh sống động 3 chiều. Nhờ vậy, chúng ta sẽ thấy được nhiều hơn một mặt khác nhau của bức hình khi xoay khối 3D theo nhiều góc cạnh. 

Tham khảo các mẫu khắc 3d pha lê đẹp

Ngày nay, chúng ta không còn quá xa lạ với nghệ thuật khắc pha lê 3D. Công nghệ điêu khắc pha lê ngày càng phát triển hiện đại không ngừng tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao. Bạn có thể chiêm ngưỡng một số tác phẩm khắc 3d pha lê:

Khắc logo: Chúng ta có thể khắc hình logo công ty/ doanh nghiệp một cách tỉ mỉ và tính tế lên kỷ niệm chương. Đây là món quà thể hiện chân thành và nâng tầm thương hiệu đẳng cấp của đơn vị tặng.

Khắc hình tượng: Đây là gợi ý hoàn hảo cho những bạn là fan hâm một nghệ sĩ nào đó hoặc những người thân yêu trong gia đình. Việc khắc 3d hình của họ lên pha lê mang ý nghĩa rất đặc biệt thể hiện sự tôn kính. Rất thú vị khi sử dụng để trang trí ở bàn làm việc hay phòng ngủ.

Khắc hoa lá: Những họa tiết này mang ý nghĩa tình yêu thiên nhiên. Qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân điêu khắc toát lên giá trị thẩm mỹ cao. Nhờ vậy, chúng ta có thể sử dụng để trang trí trong nhà, nơi làm việc hay làm quà tặng ý nghĩa.

Với sự phát triển của công nghệ tiên tiến cho ra đời những tác phẩm khắc 3d pha lê ngày càng đẹp. Bạn hãy tham khảo để có lựa chọn phù hợp mang lại giá trị sử dụng cao.
 

ĐỐI TÁC TIN DÙNG